0914.160.488

Zalo: 0914160488
So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Khoảng giá
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROGOLD
PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROGOLD

Phụ kiện tủ bếp Eurogold là thương hiệu phụ kiện tủ bếp nổi tiếng được nhiều đơn vị thiết kế tủ bếp dùng cho nhà phố,các căn hộ chung cư,biệt thự tin dùng. Với công nghệ của Đức phụ kiện tủ bếp Eurogold mang đến chất lượng tuyệt hảo, cùng thiết kế mẫu mã đa dạng và bắt mắt. 

0914160488

Hiện nay phụ kiện tủ bếp Eurogold đa dạng các sản phẩm: Giá bát nâng hạ, tay nâng tủ bếp, giá để xoong nồi, kệ gia vị,  giá để bát đĩa, thùng gạo.... với nhiều kiểu dáng phòng phú và đa dạng qui cách.
Phụ kiện tủ bếp Eurogold
​được đánh giá là một trong những phụ kiện tủ bếp tốt nhất cùng với giá thành hợp lý.

 

Các nhóm Phụ kiện tủ bếp bán chạy nhất hiện nay:

  • Kệ chén dĩa cố định :có khay hứng nước,giúp ráo nước các chén ,bát,ly,tô,dĩa dùng hàng ngày mà không lo nước nhỏ giọt.
  • Giá bát nâng hạ giúp người nội trợ có chiều cao giới hạn không phải vươn vai với những chiếc bát hay những chiếc đĩa quá cao so với chiều cao của họ.
  • Giá dao thớt và Giá gia vị sẽ giúp bảo vệ dao, thớt, kéo, những lo gia vị như mắm, muốn, dầu ăn,… an toàn với bạn và trẻ nhỏ.
  • Giá xoong nồi bát đĩa âm tủ ,có ray kéo  không chỉ giúp bảo vệ bát đĩa, mà còn rất gọn gàng, ngăn nắp nhờ các ngăn chia phù hợp, bảo vệ an toàn cho bát đĩa của bạn.
  • Tủ kho 4 tầng,6 tầng đa năng: Với gian bếp hiện đại ngày nay thì những thiết kế thông minh với đa chức năng sử dụng luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Gia chủ có thể tận dụng khoảng diện tích nhỏ hẹp để lắp đặt hệ tủ kho 6 tầng rất hữu ích này đem lại công năng cao nhất cho bộ tủ bếp gia đình.
  • Kệ góc liên hoàn – Mâm xoay cho Tủ bếp chữ Lmâm xoay 180 độ,270 độ,360 độ,mâm xoay hình lá ...Loại phụ kiện tiện ích này có nhiều loại với thiết kế khác nhau. Loại có chia các ngăn thích hợp cho những gian góc chết. Có thể tận dụng góc tường chết một cách hiệu quả nhất nhờ mẫu phụ kiện thông minh này.
  • Thùng gạo thông minh sẽ giúp bảo vệ thực phẩm của gia đình bạn an toàn, giúp lấy gạo cũ trước sau đó mới đẩy gạo mới sau, hơn nữa có những thùng gạo phân chia rất rõ dung lượng lấy giúp bạn định mức nấu cho gia đình phù hợp.
  • Thùng rác kéo âm tủ giúp nhà bếp sạch sẽ, việc đổ rác cũng dễ dàng hơn và giữ trẻ em hay vật nuôi tránh xa khỏi rác thải.
  • Kệ đựng nước rửa chén, dụng cụ vệ sinh … giúp nhà bếp gọn gàng.
  • Tay nâng cánh tủ bếp trên sẽ giúp nâng toàn bộ cánh của khoang tủ bếp trên qua đầu, giúp an toàn vướng, va đập trong quá trình sử dụng tủ.
Phụ kiện tủ bếp Eurogold chính hãng chiết khấu cao KIẾN AN GIA-0914.160.488
0914160488
0914160488
Giỏ hàng của tôi (0)